10.07.2019
Nàng hợp với kiểu quần chip nào?

Cũng giống như đôi gò đào, vòng ba của các nàng cũng sẽ có những form dáng khác nhau. Chọn kiểu quần lót thích hợp không chỉ giúp các nàng tự tin với nét đẹp của vòng ba mà còn thoải mái vận động.
Dáng mông tròn
Phải nói rằng đây thực sự là dáng vòng ba mà các nàng ao ước. Nếu muốn quyến rũ các nàng có thể chọn loại quần có phần trước hở, nhưng để mông được nâng đỡ tốt các nàng nên chọn phần sau kín.

Dáng mông chữ A
Đặc điểm dáng mông này là phần hông nở về phía dưới và phần đùi khá to. Những mẫu quần đặc biệt thích hợp với các nàng là quần bikini có phần khoét hông cao.

Dáng mông chữ V
Những nàng có góc hông to, nhưng thu hẹp về phần dưới được xác định là dáng mông “chữ V”. Dáng mông này thường khá phẳng, thích hợp với quần shorts hoặc kiểu quần tam giác có đường cắt vừa phải, che phủ hết phần mông

Dáng mông vuông
Đây là dáng mông có đường xương hông và dọc đùi bên ngoài chạy vuông góc với mặt đất. Để tạo dáng vẻ gợi cảm nhẹ nhàng, các cô gái nên chọn những dáng quần short ôm trọn vòng ba.

Dáng mông hình trái tim ngược
Phần hông ngoài có đường cong khá gợi cảm và nở rộng ở phần mông là đặc điểm của dáng mông trái tim ngược. Nàng nên chọn quần lót dạng đùi, bikini khoét hông vừa phải.