10.07.2019
Ngất ngây vẻ đẹp ngọt ngào cùng đầm ngủ

Nét duyên dáng của chiếc đầm ngủ không chỉ đến từ thiết kế đơn giản mà còn từ những chất liệu mềm mại. Phải nói rằng, bất kì cô gái nào yêu thích sự thoải mái trong giấc ngủ cũng lựa chọn cho mình chiếc đầm ngủ nhẹ nhàng với những chất liệu tạo sự dễ chịu.
Thun cotton
Nếu yêu thích phong cách đơn giản các cô gái nên chọn cho mình những bộ đầm ngủ thun cotton. Không quá cầu kì về kiểu dáng hay họa tiết, đầm ngủ thun cotton đem đến sự thoải mái tuyệt đối nhờ vào tính thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.

Voan
Vải voan thường mềm, mỏng hơn so với các loại vải khác. Các kiểu đầm ngủ được may từ vải voan có độ mềm rũ tự nhiên tạo vẻ đẹp dịu dàng, mong manh cho các cô gái.

Satin
Lụa satin là chất liệu may đầm ngủ được nhiều cô gái ưu ái lựa chọn nhờ vào những đặc tính nổi bật của nó. Đầm ngủ satin có độ sáng bóng tạo sự sang trọng, độ rũ nhẹ nhàng thêm phần nữ tính. Bên cạnh đó, đây là chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, chất vải mềm mịn, mát mẻ vào mùa hè và không tích điện dính sát cơ thể vào mùa đông.

Đầm ngủ là trang phục tôn vinh vẻ đẹp ngọt ngào và tạo sự thoải mái cho giấc ngủ của các cô gái. Bạn đã sở hữu cho mình chiếc đầm ngủ nào chưa? Hãy chọn cho mình chiếc đầm ngủ ưng ý tại hệ thống cửa hàng Anamai Bonjour nhé