10.07.2019
Ngực phái đẹp thay đổi theo từng giai đoạn như thế nào?

Vào mỗi giai đoạn hay mỗi lứa tuổi, hình dáng và kích thước vòng một ở nữ giới sẽ có nhiều khác biệt. Hiểu được đặc điểm của mỗi quá trình, các cô gái sẽ dành sự quan tâm và phương pháp chăm sóc hiệu quả.
Tuổi dậy thì
Đây là lứa tuổi vòng một thay đổi rõ ràng nhất với sự khác biệt rõ rệt về kích thước kèm theo những cơn đau nhức. Các tuyến bên trong ngực phát triển rất nhanh kèm theo một cục u bên trong.

Độ tuổi 18
Đây là giai đoạn cuối cùng của giai đoạn phát triển của vòng một. Chúng sẽ đạt mức tối đa và hầu như không phát triển thêm nữa. Cấu tạo của ngực là cơ và các mô mỡ, chính vì thế chúng sẽ chỉ thay đổi kích thước nếu các cô gái tăng cân hay giảm cân.
Độ tuổi 30
Nhiều phụ nữ đã trải qua giai đoạn sinh nở và cho con bú ở lứa tuổi này. Ngực sẽ có nhiều thay đổi như ít đầy đặn hơn và có dấu hiệu chảy xệ.
Độ tuổi sau 40
Nồng độ hoocmon estrogen và progesterone bắt đầu giảm dẫn đến tình trạng lượng mô mỡ ở vú tăng cao khiến ngực chảy xệ và không tròn đầy như trước.


Có vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ vòng một của các quý cô, áo ngực luôn là người bạn đồng hành thân thiết trong từng giai đoạn ngực phát triển. Để chọn kiểu áo ngực phù hợp các cô gái có thể tìm đến hệ thống cửa hàng Anamai – Bonjour