10.07.2019
Nguyên tắc vàng khi chọn áo ngực

Cô gái nào cũng quan tâm đến núi đôi của mình tuy vậy không phải cô gái nào cũng biết chăm sóc chúng. Hãy bắt đầu việc bảo vệ chúng bằng cách chọn áo ngực đúng cách.
Chọn đúng size
Rất ít phụ nữ biết rằng họ sẽ phải thay đổi kích cỡ áo ngực khoảng 6 lần trong suốt cuộc đời, không tính những lần thay đổi cân nặng hay thời mang thai. Việc xác định đúng size khi chọn áo ngực rất quan trọng, bởi đây là trang phục giúp nâng đỡ và bảo vệ vòng một cho các nàng. Nếu áo ngực quá chật sẽ khiến các cơ ở ngực bị bó chặt, giảm thiểu sự lưu thông mạch máu dễ dẫn đến các vấn đề hô hấp hay tim mạch.

Dáng áo thích hợp
Đừng nghĩ rằng thiết kế form áo ngực chỉ mang tính chất thời trang. Mỗi thiết kế sẽ thích hợp cho từng dáng ngực nhất định. Việc chọn áo lót dựa trên dáng ngực sẽ giúp định hình vòng một, tạo vẻ đẹp cho các cô gái.

Phối hợp với trang phục
Một số cô nàng chỉ quan tâm đến việc phối trang phục và phụ kiện mà quên rằng, để có vẻ đẹp hoàn hảo các nàng còn phải chú ý đến việc phối nội y và trang phục bên ngoài. Áo ngực được thiết kế khác nhau cho những dịp khác nhau. Đối với trang phục thường ngày, các cô gái nên chọn loại áo mouse mỏng, tạo sự thoải mái khi vận động. Tuy nhiên, để diện những chiếc đầm hở vai gợi cảm các nàng nên chọn loại áo nâng ngực không kèm dây vai, có gọng và mouse dày (nếu cần thiết).

Áo ngực là người bạn thân thiết của “núi đôi” giúp các cô gái bảo vệ và làm đẹp cho chúng. Mỗi cô gái nên sở hữu từ 7-10 chiếc áo ngực để thay đổi.