10.07.2019
Sai lầm khi mặc áo ngực gây ung thư vú

Một số sai lầm khi mặc áo ngực làm ảnh hưởng đến sức khỏe vòng một của các cô gái. Những thói quen này có thể là nguyên dẫn đến ung thư vú.
Mặc áo ngực quá thường xuyên
Áo ngực có chức năng chính là định dáng cho ngực, tuy nhiên không phải vì thế mà các cô gái lựa chọn mặc áo ngực 24/24. Việc mặc áo ngực thường xuyên sẽ làm nghẽn các tuyến bạch huyết bên dưới cánh tay, khiến chất độc không được giải phỏng mà ứ lại ở các mô tuyến vú; điều này khiến các cô gái mặc áo ngực thường xuyên có nguy cơ mắc ung thư vú cao gấp 125 lần những người khác.

Mặc áo ngực quá rộng
Nếu chọn một chiếc áo ngực quá rộng làm bạn đồng hành, các cô gái sẽ hoạt động không tự nhiên. Chúng cũng không phát huy hết chức năng nâng đỡ của mình. Điều này có nghĩa là áo ngực sẽ không giữ được form dáng ngực, khiến chúng có những biến động về kích thước và hình dáng ngực.


Mặc áo ngực quá chật
Áo ngực quá chật sẽ tạo áp lực lên dây thần kinh, cơ và các mạch máu xung quanh khiến giảm lượng máu lưu thông đến ngực. Việc này có thể làm sưng hoặc viêm nhiễm da. Chính vì thế, mặc áo ngực quá chật trong thời gian dài sẽ khiến các chị em dễ mắc phải ung thu vú.

Để vòng một khỏe mạnh, bên cạnh việc ăn uống và tập thể dục hợp lý, các cô gái cần chọn cho mình loại thích hợp. Lựa chọn tốt dành cho các nàng là nội y có form dáng vừa vặn và chất liệu thân thiện với làn da. Đến xem và chọn ngay những mẫu nội y như ý tại hệ thống cửa hàng Anamai Bonjour